Momax Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Công ty, Cửa hàng, Cá nhân đã và đang tham gia chương trình tuyển Đại lý & Đối tác phân phối sản phẩm của thương hiệu Momax tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có niềm tin tuyệt đối rằng khi các bạn đã chọn Momax làm đối tác thì sự thành công mà các bạn sẽ đạt được là điều Tất Yếu !

Thương hiệu phụ kiện điện thoại Momax đến với thị trường Việt Nam đem theo quá nhiều điều đặc biệt và thuận lợi cho những Tổ chức/cá nhân muốn khởi nghiệp, phát triển, xây dựng 1 phương án kinh doanh thu về nhiều lợi ích và bền vững.

Xin được liệt kê những lợi thế và lợi ích khi các bạn chọn Momax làm đối tác kinh doanh:

 1. Phục vụ phân khúc thị trường ít cạnh tranh nhất:

Các dòng sản phẩm của Momax phục vụ cho các thế hệ điện thoại cao cấp như Samsung Note 8 trở lên; Iphone 8 và cao hơn … những sản phẩm điện thoại gần như đã tích hợp toàn bộ những công nghệ mới và cao nhất như : Sạc không dây; Sạc nhanh; Chuẩn sạc và truyền dữ liệu cổng USB Type C, Lightning; USB micro; Công nghệ hỗ trợ sạc siêu nhanh PD ( Power Delivery) …

Tham gia phục vụ thị trường cao cấp này, tức là các bạn đã vượt ra khỏi sự cạnh tranh khốc liệt của sản phẩm phân khúc giá rẻ và hạn chế về tính năng.

Những người tiêu dùng đã sẵn sàng bỏ ra số tiền vài chục triệu để sắm cho mình 1 chiếc smartphone thời thượng thì chắc chắn họ sẽ tìm kiếm cho mình những phụ kiện với thương hiệu và chất lượng tương xứng với đẳng cấp của mình.

Đẳng cấp với Momax

 1. Momax là đối tác Bền Vững tuyệt đối trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại của bạn:

Công nghệ và Thời trang có 1 điểm chung là tốc độ “lỗi mốt” là ngang nhau, lựa chọn 1 thương hiệu để hợp tác không có sức mạnh về sự nhạy bén, sáng tạo trong cuộc đua về xu hướng sẽ khiến bạn nhận được những hậu quả thảm hại ! Không ai muốn mình rơi vào tình thế “ôm” 1 kho hàng lỗi mốt để rồi phải Thanh lý, xả kho, hay bán siêu giảm giá … và cuối cùng bị bế tắc và thua lỗ.

Sức mạnh của Momax không chỉ nằm ở chất lượng, mẫu mã trên từng sản phẩm mà nó còn là ở giá trị thương hiệu được tạo dựng, phát triển bởi đội ngũ Thiết Kế, Nghiên Cứu. Có thể nói, Momax tạo ra Xu Hướng chứ không chỉ dừng lại ở mục tiêu Bắt kịp xu hướng.

Mỗi 1 sản phẩm của Momax khi được tung ta thị trường luôn đảm bảo tích hợp những tính năng và tiêu chuẩn cao nhất về mặt công nghệ cũng như đánh đúng vào xu hướng cuộc sống của người tiêu dùng. Năm 2016 Momax gây lên cơn sốt với các dòng sản phẩm phục vụ cuộc sống với slogan Go Live – Sống cho riêng mình” như Bộ gậy tự sướng cao cấp đa tính năng; Bộ lens hỗ trợ chụp hình chuyên nghiệp; Bộ karaoke cầm tay Bluetooth; Bộ adapter đa năng … tất cả để bạn có 1 cuộc sống của riêng mình nhưng vẫn nổi bật với cả thế giới !

2017 là năm mà giới công nghệ phát kiến ra công nghệ truyền năng lượng không dây (Wireless), khi mà những ý tưởng mới chỉ còn nằm trên những bản phác thảo và còn là đề tài bàn luận trên các diễn đàn công nghệ thì Momax đã làm bất ngờ cho cả thế giới khi tung ra một loạt các sản phẩm với tiêu chí “Live Wireless – Một cuộc sống không vướng bận dây dợ”: Dock sạc không dây; Pin sạc dự phòng không dây; Đèn bàn, đồng hồ báo thức không dây; Giá đỡ và sạc trên Ô tô không dây …

Năm 2018-2019, “Fast, Faster, Fastest !!!” là xu thế, là đột phá của Momax khi các ý tưởng và phát kiến trong lĩnh vực Truyền và Nạp năng lượng mới chỉ đang manh nha thì Momax đã tung ra thị trường những sản phẩm tích hợp tối đa những công nghệ phục vụ khái niệm “Sạc nhanh và truyền dữ liệu siêu nhanh” : Bộ dây cáp chuẩn USB Type C, Lightning, USB Micro cùng Adapter tích hợp công nghệ PD ( Power Delivery) và cổng USB 2.0; 3.1; 5.0 !!! Bộ pin sạc dự phòng không dây chuẩn PD; Bộ dock sạc nhanh với tốc độ sạc Iphone X đạt 50% đầy chỉ trong vòng 30 phút !  ( phải mất 1h với công nghệ cũ).

Với Momax, các đối tác hoàn toàn yên tâm để lập kế hoạch đầu tư, phát triển việc kinh doanh của mình dài hạn. Hãy chỉ việc phân phối và giới thiệu sản phẩm ra thị trường, còn việc phát kiến ra những sản phẩm HOT và bán chạy cứ để Momax lo !

 1. Momax là 1 gia đình, 1 thương hiệu và 1 tập đoàn toàn cầu:

Cái cách mà Momax liên kết với các đối tác hoàn toàn khác biệt so với các nhà sản xuất khác. Chúng tôi hỗ trợ, chăm sóc các đối tác như những thành viên trong gia đình, chúng tôi vận hành hệ thống với những phương pháp và cơ chế chuyên nghiệp … tất cả nhằm tạo ra 1 hệ sinh thái hài hòa, cộng hưởng sức mạnh tập thể để cuối cùng tất cả đều đạt được những kết quả tươi đẹp.

 • Kiên nhẫn hỗ trợ cho những đối tác mới khởi nghiệp và cùng đánh giá phản ứng của thị trường, tư vấn và đánh giá kế hoạch phát triển cho phù hợp với từng mức vốn đầu tư, địa điểm kinh doanh, phân khúc khách hàng.
 • Tư vấn kinh nghiệm tổ chức, xây dựng gian hàng : Trang trí, chạy quảng cáo nổi bật, trưng bày …
 • Có các hệ thống bảo hành, sửa chữa, đổi trả trên toàn quốc và 24/7.

Momax hiểu rằng, văn hóa tập thể là thứ cốt lõi tạo lên 1 thương hiệu phủ rộng và vững mạnh toàn cầu.

 1. “Niềm tin – Cam kết – Tận tâm” là chìa khóa thuyết phục khách hàng:
 • Thông tin về thương hiệu Momax được minh bạch và công khai, chúng tôi tự hào là thương hiệu luôn đạt các giải thưởng và thành tựu danh giá như :

+ liên tục 10 năm đạt giải thưởng “Thiết kế của năm”

+ Luôn nằm trong danh sách “10 thương hiệu tốt nhất tại Hồng Kong”

+ Là thành viên thường xuyên của hội chợ triển lãm công nghệ quốc tế CIS.

+ là đối tác chính thức của các hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng như Apple; Samsung; Huawei; Nokia; Sony …

+ Là đối tác hợp tác quảng bá hình ảnh và thương hiệu của : Mercedes Benz;  Budweiser; Continental, Siemen …

 • Mỗi sản phẩm của Momax đều có mã số, mã vạch để người mua có thể kiểm tra trực tuyến ngay lập tức nhằm xác nhận hàng chính hãng. Các địa điểm bán hàng đều nằm trong sự quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp của trung tâm quản lý. Mọi khiếu nại, thắc mắc, đổi trả đều được dễ dàng gửi đến và phản hồi bởi các trung tâm bảo hành cũng như bộ phận hỗ trợ khách hàng cả Offline và Online.
 • Chính sách bảo hành từ 12 -36 tháng và “1 đổi 1 ngay lập tức” là lời cam kết rằng, chúng tôi luôn coi trọng giá trị đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra để mua sản phẩm Momax.

 

 1. Sức mạnh và thành công của các đối tác là niềm vinh hạnh cũng như nhiệm vụ mà Momax nguyện phục vụ:
 • Momax tư vấn cho các đối tác ngay từ khi có ý định đề xuất hợp tác. Chúng tôi cùng các bạn nghiên cứu, đánh giá và xây dựng 1 phương án kinh doanh phù hợp với khả năng tài chính, địa điểm, kỳ vọng của các đối tác đạt được thành công nhanh nhất và tối ưu nhất.
 • Momax hỗ trợ về công cụ, vật liệu, phương pháp trưng bày, trang trí không gian bán hàng.
 • Momax luôn update cho các đối tác về xu thế tiêu dùng của thị trường để có thể lên kế hoạch nhập hàng kịp thời.
 • Momax hỗ trợ tăng lượng khách hàng cho các đối tác thông qua chức năng “tìm nơi bán hàng Momax gần nhất” khi khách hàng đặt hàng trên trang web chủ của công ty.
 • Momax luôn tạo dựng liên tục các chương trình sự kiện để hình ảnh và thông tin về sản phẩm luôn được làm mới, nổi bật và hấp dẫn đối với thị trường.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của các Quý đối tác đã, đang và sẽ giành cho Momax Việt Nam. Chúng tôi vinh hạnh khi được đồng hành trên con đường hướng tới thành công của Quý vị.

President of  Momax Việt Nam

Mr. David Hoang