MOMAX Việt Nam là nhà Phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam của thương hiệu MOMAX.

Yêu cầu báo giá miễn phí

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

MOMAX Việt Nam là nhà Phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam của MOMAX. MOMAX, một trong những thương hiệu phụ kiện di động nổi tiếng, được thành lập năm 2003 tại Hồng Kông chuyên thiết kế và sản xuất các loại phụ kiện di động sáng tạo bao gồm Pin dự phòng, Sạc nhanh, Cáp, Vỏ Ốp, Chụp ảnh và Âm thanh…
MOMAX, tên bắt nguồn từ Mobile và Max. Max, ngụ ý rằng chúng tôi dành riêng để thiết kế và sản xuất nhiều loại phụ kiện di động thân thiện và sáng tạo. Tôn trọng tinh thần độc đáo và đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, chúng tôi khẳng định rằng việc xây dựng và quản lý thương hiệu, phát triển sản phẩm và thiết kế bao bì được nhóm MOMAX Hồng Kông lên kế hoạch và thực hiện.
Tuân thủ triết lý “Chất lượng hàng đầu, khách hàng quan trọng nhất”, các trung tâm dịch vụ khách hàng ở Hồng Kông và các thành phố lớn ở khắp nơi trên thế giới đã được thành lập để cung cấp dịch vụ hậu mãi. Hệ thống chống giả hiệu quả đã được thiết lập tốt để bảo vệ tính toàn vẹn thương hiệu và củng cố niềm tin của người tiêu dùng.

TRIẾT LÝ MOMAX

“Trí thông minh CHIC” là những gì chúng tôi theo đuổi trong sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm công nghệ thân thiện với người dùng là đối tác không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi. Chủ đề của các sản phẩm luôn là về cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, vì vậy các nhà thiết kế của chúng tôi truyền cho mọi sản phẩm sự thông minh và sức sống. Được thiết kế với phong cách thời trang và hương vị của các vật liệu chất lượng cao, các sản phẩm của chúng tôi được các khách hàng tiện ích và thậm chí là những người nổi tiếng ưa chuộng. Chúng tôi hài lòng rằng các sản phẩm MOMAX có chức năng mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trong khi chúng cũng có thể trở thành sự mới lạ cho các cá nhân sành điệu.

GIẤY CHỨNG NHẬN

ĐỐI TÁC TIN CẬY

ĐỐI TÁC

CHUỖI CỬA HÀNG