CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MOMAX VIỆT NAM

Trang web chính thức của MOMAX VIỆT NAM

Điều khoản bảo hành Momax Việt Nam

  • Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua.
  • Tất cả các sản phẩm được bảo hành 1 đến 2 năm bắt đầu từ ngày mua được ghi trong hóa đơn, ngoại trừ vỏ ốp lưng / màn hình bảo vệ (bảo hành 1 năm) và dòng Tough Link (bảo hành 3 năm).
  • Trong vòng 12 đến 24 tháng kể từ khi mua, nếu có sự hư hỏng trên các sản phẩm trong các trường hợp thông thường được chứng minh bởi các kỹ thuật viên của chúng tôi, sẽ được sửa chữa miễn phí.

Về hỗ trợ bảo trì, khách hàng có thể đến Trung tâm dịch vụ khách hàng để kiểm tra sản phẩm hoặc trả lại sản phẩm qua chuyển phát nhanh hoặc bưu điện. Nếu khách hàng quyết định trực tiếp đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi, vui lòng mang theo hóa đơn mua hàng. MOMAX sẽ giúp sửa chữa hoặc thay thế các sản phẩm cần thiết cho bạn. Nếu khách hàng chọn trả lại hoặc nhận sản phẩm qua chuyển phát nhanh / bưu điện, phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu.

Nếu bạn muốn hưởng chính sách bảo hành này trong thời hạn bảo hành, bạn phải cung cấp các nội dung sau:

  • Sản phẩm (hoặc các bộ phận bị hư hỏng);
  • Biên lai mua hàng gốc không được sửa đổi. Các tài liệu cần ghi rõ tên người bán, ngày mua, loại sản phẩm hoặc số sê-ri. Nếu tài liệu không thể được cung cấp, dịch vụ sửa chữa có thể bị từ chối hoặc phí bảo trì có thể được tính.

Chính sách bảo hành này không bao gồm các trường hợp sau:

Chính sách bảo hành này không áp dụng với các vấn đề liên quan đến phần cứng, phần mềm, cài đặt, nội dung, dữ liệu hay kết nối của bên thứ ba , bất kể phần cứng, phần mềm, cấu hình, nội dung, dữ liệu hoặc liên kết của bên thứ ba . Theo quy định pháp lý, MOMAX không đảm bảo rằng các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm của bên thứ ba khác không có lỗi hoặc hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm MOMAX.

Chính sách bảo hành này không áp dụng cho:

a) Hao mòn thông thường
b) Chi phí vận chuyển do hoàn trả sản phẩm
c) Thiệt hại do vận hành bất cẩn
d) Thiệt hại do sử dụng không đúng cách như không tuân theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm MOMAX
e) Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng sai, cố ý gây hư hỏng, sơ suất.
f) Mất mát hoặc thiệt hại trên các sản phẩm gây ra bởi bất khả kháng hoặc thiên tai.
g) Các hoạt động ngoài tầm kiểm soát hợp lý của MOMAX VIỆT NAM

Chính sách bảo hành này sẽ không được bảo hành khi sản phẩm đã được mở, sửa đổi hoặc sửa chữa bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Ngoài ra, nếu số sê-ri sản phẩm, ngày sản xuất hoặc IMEI/ ESN bị thay đổi hoặc không thể nhận ra, MOMAX có thể không chịu trách nhiệm bảo hành.

Chính sách bảo hành này sẽ không được áp dụng nếu sản phẩm đã tiếp xúc với hơi nước, hơi ẩm hoặc nhiệt độ khắc nghiệt so với điều kiện môi trường. Ngoài ra, bảo hành không được áp dụng nếu các sản phẩm bị hư hỏng do ăn mòn, oxy hóa, thực phẩm / chất lỏng hoặc hóa chất.

Thông báo quan trọng:

  • Các sản phẩm và bộ phận được thu hồi để đổi trả theo chính sách bảo hành sẽ trở thành tài sản của Momax.
  • Nếu sản phẩm đổi trả bị phát hiện đã quá thời hạn bảo hành, các trung tâm dịch vụ khách hàng Momax có quyền tính thêm các phụ phí.
  • Khách hàng có trách nhiệm tự lưu trữ lại dữ liệu cá nhân. Momax không chịu trách nhiệm về việc mất mát hay hư hỏng dữ liệu trong quá trình bảo hành.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng gọi đến đường dây nóng Dịch vụ khách hàng của MOMAX VIỆT NAM:

  • Điện thoại: 0981 098 989
  • Hotline: 0931 989 639

Liên hệ với các đại lý của MOMAX hoặc ghé thăm Trung tâm dịch vụ khách hàng MOMAX VIỆT NAM của chúng tôi trong giờ làm việc.