MOMAX Việt Nam là nhà Phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam của MOMAX. MOMAX, một trong những thương hiệu phụ kiện di động nổi tiếng, được thành lập năm 2003 tại Hồng Kông chuyên thiết kế và sản xuất các loại phụ kiện di động sáng tạo bao gồm Pin dự phòng, Sạc nhanh, Cáp, Vỏ Ốp, Chụp ảnh và Âm thanh…
MOMAX, tên bắt nguồn từ Mobile và Max. Max, ngụ ý rằng chúng tôi dành riêng để thiết kế và sản xuất nhiều loại phụ kiện di động thân thiện và sáng tạo. Tôn trọng tinh thần độc đáo và đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, chúng tôi khẳng định rằng việc xây dựng và quản lý thương hiệu, phát triển sản phẩm và thiết kế bao bì được nhóm MOMAX Hồng Kông lên kế hoạch và thực hiện.
Tuân thủ triết lý “Chất lượng hàng đầu, khách hàng quan trọng nhất”, các trung tâm dịch vụ khách hàng ở Hồng Kông và các thành phố lớn ở khắp nơi trên thế giới đã được thành lập để cung cấp dịch vụ hậu mãi. Hệ thống chống giả hiệu quả đã được thiết lập tốt để bảo vệ tính toàn vẹn thương hiệu và củng cố niềm tin của người tiêu dùng.

Address:

10-12-14-16 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Get directions from Go